DMCA.com Protection Status

Chính sách nhân sự

Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Hải Vương Group từng bước vươn cao không ngừng cho sự phát triển bền vững. Nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn là tiếp tục hoàn thiện chiến lược mở rộng thị trường, nâng tầm phát triển, định vị thương hiệu trong khu vực và trên toàn thế giới. Vì thế, ban lãnh đạo Hải Vương Group không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá của doanh nghiệp, nhân tố quyết định sự thành công và phát triển vững bền của Hải Vương Group.
 
Tại sao chọn Hải Vương Group
Hải Vương Group – Đơn vị chế biến và xuất khẩu cá ngừ lớn nhất Việt Nam, doanh thu xuất khẩu mỗi năm hàng trăm triệu đôla Mỹ, đang ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng trong khu vực và trên thế giới. Tham gia vào Hải Vương Group, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, địa điểm giúp bạn tìm thấy cơ hội khẳng định mình, cống hiến tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ. Chúng tôi luôn mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp để vươn tới những mục tiêu sự nghiệp của bản thân.
 
Phát huy tính sáng tạo và tài năng, cơ hội thăng tiến luôn mở rộng
Hải Vương Group mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra ý kiến và đề xuất những cải tiến. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp xây dựng công ty và đặc biệt những phát kiến mang tính chiến lược. Hãy để Hải Vương Group giúp bạn phát huy những tiềm năng của bản thân.
Trân trọng tài năng của từng CBCNV, vì vậy chúng tôi luôn đánh giá, khen thưởng kịp thời và mở rộng những chính sách thăng tiến dựa thái độ làm việc tích cực, niềm say mê công việc và kết quả làm việc. 
 
Chính sách lương, thưởng
Hải Vương Group là một trong các doanh nghiệp có chế độ trả lương khá cao so với các đơn vị trong cùng địa bàn. Ngoài ra, xét thưởng lợi nhuận kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm, các dịp lễ tết… luôn được ban lãnh đạo quan tâm, đảm bảo đời sống của CBCNV, gắn bó lâu dài với công ty.
 
Chế độ phụ cấp và phúc lợi
Ngoài chế độ lương, tùy thuộc vào vị trí công việc và chức danh theo quy định, CBCNV Hải Vương Group sẽ được hưởng chế độ phụ cấp nhằm góp phần bù đắp xứng đáng, tương xứng với trách nhiệm, công sức và đóng góp tích cực của CBCNV. 
Tại Hải Vương Group, tất cả CBCNV chính thức đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Các chế độ phúc lợi khác đảm bảo cho đời sống CBCNV được quan tâm tận tình.
 
Chính sách đào tạo kỹ năng, chuyên môn
Với mục tiêu phát triển bền vững và mở rộng, công tác đào tạo kỹ năng và chuyên môn cho CBCNV là tiêu điểm trọng tâm trong chiến lược phát triển lâu dài của Hải Vương Group. Chương trình đào tạo tập trung nhất quán vào phát triển chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng cá nhân, chúng tôi luôn mong muốn các thành viên của công ty được đào tạo vững chuyên môn và phát triển tốt kỹ năng khi làm việc tại Hải Vương Group.


------------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trung Tâm Tuyển Dụng & Đào Tạo - Hải Vương Group
Địa chỉ: Lô B - Khu Công Nghiệp Suối Dầu - Cam Lâm - Khánh Hòa
Điện thoại: (+84) 58 3743 418
Email: hr@dragonwaves.com
Website: http://haivuong.com/tuyen-dung.html