DMCA.com Protection Status

Nội dung

Hải Vương Group sở hữu hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
Nhà máy và văn phòng làm việc Hải Vương
Hải Vương có diện tích 24,800 m2, trong đó bao gồm tòa nhà văn phòng làm việc, nhà máy chế biến, 4 kho lạnh -35oC với công suất 400 tấn và 1 kho lạnh -35oC với công suất 9,000 tấn. Nhà máy chế biến được trang bị hơn 20 máy cưa cá, 3 hầm cấp đông nhanh, 2 tủ xử lý CO, 1 phòng tiền đông, nhà ăn và nhà nghỉ cho nhân viên. Công suất chế biến của nhà máy là 65 tấn nguyên liệu mỗi ngày.
 
Nhà máy và văn phòng làm việc Hải Long
Nhà máy chế biến thủy sản Hải Long với diện tích hơn 21,300 m2, được xây dựng với 4 hạng mục công trình riêng biệt bao gồm tòa nhà văn phòng, nhà máy chế biến, khu nhà nghỉ cho công nhân viên và khu nhà ăn. Nhà máy chế biến được phân thành những khu vực sản xuất riêng biệt cho từng loại nguyên liệu tươi, đông lạnh và hàng hấp. Nhà máy được trang bị hơn 50 máy cưa cá, 2 kho lạnh nhiệt độ -60oC với công suất 300 tấn, 3 hầm cấp đông -45oC, hầm cấp đồng nhanh IQF, 1 hầm cấp đông -70oC, 4 kho lạnh -35oC với công suất 1,500 tấn, 1 phòng hấp cá, 1 phòng xử lý CO và 1 kho tiền đông. Nhà máy Hải Long có công suất sản xuất 100 tấn nguyên liệu mỗi ngày.
 
Nhà máy và văn phòng làm việc Vịnh Nha Trang
Nhà máy Vịnh Nha Trang có diện tích 20,100 m2, được xây dựng thành 5 hạng mục công trình riêng biệt bao gồm tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, kho lạnh, khu vực nhà nghỉ cho công nhân viên và nhà ăn. Nhà máy chế biến được phân thành những khu vực sản xuất riêng biệt cho từng loại nguyên liệu tươi, đông lạnh và hàng hấp. Nhà máy được trang bị hơn 40 máy cưa cá, 5 hầm cấp đông nhanh, 1 phòng hấp cá, 1 phòng CO và 1 phòng tiền đông. Kho lạnh với công suất 2,000 tấn, bao gồm 3 kho riêng biệt đạt nhiệt độ -55oC. Vịnh Nha Trang có khả năng xử lý 100 tấn nguyên liệu mỗi ngày.

Nhà máy và văn phòng làm việc Cá Ngừ Việt Nam
Nhà máy Cá ngừ Việt Nam có diện tích 25.000 mét vuông, được xây dựng thành 8 hạng mục công trình riêng biệt bao gồm tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, nhà máy bột cá, kho lạnh, kho vật tư, nhà nghỉ cho công nhân viên và nhà ăn. Nhà máy chế biến được phân thành những khu vực sản xuất riêng biệt cho từng loại nguyên liệu tươi, đông lạnh và hàng hấp, đóng hộp và các sản phẩm túi. Kho lạnh bao gồm 6 kho riêng biệt đạt nhiệt độ -35oC với tổng công suất 1.500 tấn. Cá ngừ Việt Nam có khả năng xử lý 90 tấn nguyên liệu mỗi ngày.
 
Trại cá giống Hoa Sơn
Hải Vương Group vừa thành lập trại ương giống cá rô phi đơn tính có tên gọi là Hoa Sơn với diện tích 23 ha, tọa lạc tại xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm cá được biết đến với tên khoa học là Oreochromis Niloticus. Các chuyên gia Đài Loan sẽ cung cấp giống bố mẹ và hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao đến tay người nông dân theo tiêu chuẩn quốc tế Global GAP. Xuất xứ cá bố mẹ tốt cùng với kỹ thuật cao từ Đài Loan được kỳ vọng sẽ sản xuất được giống cá rô phi chất lượng cao, ít rủi ro và năng suất tốt để cung cấp cho nông dân canh tác và bán lại thành phẩm cho Hai Vương Group để chế biến xuất khẩu. Việc cung cầu này giúp cho Hai Vương Group đạt được toàn bộ chuỗi giá trị cho sản phẩm cá rô phi, kiểm soát nguồn nguyên liệu đồng thời theo dõi được nguồn cá đầu vào cho chế biến. Trại cá giống Hoa Sơn sản xuất 20 triệu con giống mỗi năm.