DMCA.com Protection Status

Giới thiệu

 
Hải Vương Group là đơn vị chuyên về chế biến và xuất khẩu các loại cá, đặc biệt là cá ngừ đại dương, lớn nhất Việt Nam hiện nay.
 
Hàng năm, chúng tôi xuất khẩu hơn 60.000 tấn thành phẩm, bao gồm 50.000 tấn cá ngừ đến hơn 50 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.
 
Về năng lực sản xuất, hàng năm các nhà máy có thể chế biến hơn 110.000 tấn thủy sản, bao gồm 85.000 tấn cá ngừ và các loại cá khác.
 
Hoạt động chính của Hải Vương Group bao gồm chế biến, thương mại, xúc tiến bán hàng và xuất khẩu sản phẩm thủy sản đến các quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu, trong đó phần lớn là thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Trung Đông và các nước khác. Doanh số hàng năm ước đạt mức 310 triệu Đôla Mỹ, bao gồm 280 triệu Đôla Mỹ sản phẩm cá ngừ.
 
90% nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trên toàn thế giới, từ các phương thức đánh bắt tiên tiến ở các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Fiji, Tây Ban Nha… Với phương thức đánh bắt này, giá trị thành phẩm được bảo đảm xuyên suốt qua các khâu bảo quản và chế biến với giá trị gia tăng cao. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra chuỗi giá trị lớn cho sản phẩm của mình, với mong muốn được mở rộng hơn nữa trong tương lai không xa.
 
Hải Vương Group cam kết cung cấp sản phẩm cá đông lạnh với chất lượng cao nhất đến với khách hàng trên toàn thế giới. Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu cấp đông trực tiếp tại tàu cá được trang bị hệ thống cấp đông nhanh, vì vậy loại trừ được những trường hợp có khả năng phân hủy. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo việc thu mua nguyên liệu từ các nguồn đáng tin cậy, đảm bảo sản xuất ra sản phẩm an toàn nhất.
 
Hải Vương Group hiện đang có khoảng 3,000 nhân viên trung thành và tậm tâm, trong đó có 2,500 công nhân sản xuất.